Đóng
09 Tháng Bảy 2018

Lợi Ích Của Chất Tẩy Rửa Hữu Cơ

thu-tuc-cong-bo-chat-luong-san-pham-nuoc-lau-san-nha-huu-co-2

 Những thứ bẩn phía sau quần áo sạch:

 Khi lựa chọn một chất tẩy giặt, nó thường có một danh sách những thành phần được in trên mặt sau của sản phẩm. Nếu bạn nhìn vào nhãn thành phần trên hầu hết các chất tẩy rửa, bạn sẽ nhận thấy rằng có các chất hoạt động bề mặt được liệt kê. Nguyên tố này là một tác nhân làm ướt, giúp vải thấm nước. Thuật ngữ ” các chất hoạt động bề mặt” không chỉ đơn giản là một thành tố mà nó còn  liên quan đến các thành phần hóa học khác nhau. Các chất hoạt động  bề mặt có thể giải phóng benzene, một chất độc gây ung thư và rối loạn sinh sản.

Điều khó hiểu là nhiều loại hóa chất được sử dụng trong chất tẩy rửa có  thương hiệu  không thực sự hướng tới việc giữ quần áo sạch sẽ. Trong thực tế, hầu hết các chất tẩy rửa, đơn giản chỉ là chất hỗ trợ thẩm mỹ, giúp cải thiện mùi và vẻ ngoài của quần áo. Đừng nghĩ rằng chu kỳ xả nước sẽ bảo vệ bạn hoặc nói cách khác – các thành phần trong các chất tẩy rửa sẽ tác động đến sức khỏe và có thể góp phần gây dị ứng.

Bạn có thể làm gì?

Câu trả lời rất đơn giản: Sử dụng nước giặt hữu cơ.

Nước giặt hữu cơ không chứa clo, phốt phát, và các chất phụ gia nhân tạo khác gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Nó cũng không có thuốc nhuộm tổng hợp và nước hoa, cả hai đều có thể gây ra dị ứng ở một số người và viêm da ở những người khác.

Hóa chất được tìm thấy trong bột giặt thông thường phát ra hơi liên tục, chúng ta có thể  hít nó  vào trong suốt cả ngày. Hít vào hơi hóa chất, thậm chí chỉ vài phút, có thể gây ra những hậu quả tai hại về sức khỏe nội tiết và thần kinh. Khi bạn sử dụng xà phòng giặt hữu cơ, bạn và gia đình của bạn đang tránh được  những mối nguy hiểm đó.

Photphat, một chất hóa học thường được cho vào nước giặt, đã gây hư hại đáng kể  cho môi trường trong vòng 40 năm qua. Việc sử dụng photphat trong  các chất tẩy rửa  ngày càng được xem xét kỹ lưỡng, chủ yếu là do tác hại của chất này  lên cá và môi trường. Chọn sử dụng chất tẩy rửa hữu cơ có thể giúp làm giảm các lượng hóa chất xâm nhập vào thiên nhiên.

Từ phản ứng trực tiếp trong nhu cầu tiêu dùng, nhiều nhà sản xuất đang cố gắng gắn kết các sản phẩm của họ với màu xanh lá cây trong nỗ lực để bảo vệ môi trường và đáp ứng khách hàng của họ. Ngoài ra, nhiều chất tẩy rửa hiện đang được sử dụng với lượng ít hơn, hình thức tập trung, trong đó một số có thể nói có thể làm giảm chất thải. Tuy nhiên, sự lựa chọn tốt nhất cho môi trường  và cơ thể là sử dụng  chất tẩy rửa hữu cơ, thân thiện với thiên nhiên, các thành phần được chứng nhận. Nó nhẹ hơn trên các loại vải, không gây hại cho cơ thể, và an toàn hơn cho tất cả các sinh vật sống.

Mẹo vặt gia đình Liên quan